Những điều cơ bản khi sử dụng máy photocopy cho người mới

Máy Văn Phòng LQ xin kính chào quý khách hàng, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số chú ý cơ bản khi sử dụng máy photocopy cho người mới. Giúp bạn có cách sử dụng, bảo quản và hiểu rõ những cách sử dụng đơn giản cơ bản nhất, để có một máy photocopy bền và hoạt động tốt nhất.

– Nên đặt máy Photo cố định tại nơi bằng phẳng ( góc nghiêng không quá 2 độ, thoáng khí và cách tường ít nhất 25 cm.

– Nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 – 30C (không thay đổi quá 10C trong 1 giờ), độ ẩm từ 10 đến 85% (không thay đổi quá 10%/ giờ).

– Tránh để các nguồn nhiệt hoặc luồng khí điều hoà nhiệt độ trực tiếp vào máy. Tránh để mưa hắt, nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc nơi có độ ẩm cao và nhiều bụi bẩn.

– Nguồn điện cấp cho máy ổn định, không thay đổi đột ngột và không sử dụng chung với các thiết bị điện khác; Không kéo căng hoặc làm gãy gập dây nguồn. (Nếu nguồn điện không ổn định nên sử dụng ổn áp để tránh gây sự cố cho máy)

– Lưu trữ các vật tư sử dụng như: Mực, từ, giấy… tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng. Giấy sử dụng phải được sấy hoặc trữ khô; Nên sử dụng loại giấy ít tạo ra bột giấy và đúng định lượng từ 60 – 90g/m

– Không để những vật lạ như: Ghim bấm, ghim cài, cát, ốc vít … rơi vào trong khay giấy hoặc khay hông.

– Không chạm tay hoặc để vật lạ tiếp xúc với bề mặt của DRUM khi mở cửa hông phải để tránh gây xước DRUM.

– Khi mở các cửa máy, không chạm tay vào các vùng có các ký hiệu điện áp cao hoặc nhiệt độ cao để tránh bị điện giật hoặc gây bỏng.

– Không được sử dụng các loại vật tư, linh kiện thay thế không đúng chủng loại và chất lượng của hãng sản xuất

– Định kỳ vệ sinh máy ( tuỳ theo mức độ sử dụng nhiều hay ít…)

– Sự dụng theo đúng sự chỉ dẫn trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy Photocopy

– Khi máy Photocopy gặp sự cố không được tự ý mở máy ra sửa chữa, cần mang ngay đến Trung tâm bảo hành để sửa chữa, hoặc gọi điện tới Trung tâm bảo hành để được tư vấn về kỹ thuật

Chúc quý khách hàng sử dụng máy photocopy tốt nhất và bền nhất. Mọi lỗi về máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

0966.611.450