ĐẾN VỚI DỊCH VỤ SỬA CHỮA  MÁY PHOTOCOPY CỦA TRUNG TÂM CHÚNG TÔI

Công ty TNHH máy văn phòng Star với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy tại các quận nội thành Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, am hiểu về cách vận hành của máy, tâm huyết với nghề và sự nhiệt tình trong công việc, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng từ đó chúng tôi có thể xác định nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục một cách nhanh nhất, cam kết đưa lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ thật sự hoàn hảo, đảm bảo cho các máy móc thiết bị của Quý khách luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự gián đoạn trong công việc do những hỏng hóc không đáng có của máy móc thiết bị gây ra.

Chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa một cách nhanh chóng, chu đáo, chuyên nghiệp trong phạm vi nội thành không quá 30 phút và những vùng phụ cận không quá hai giờ, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để phục vụ bởi chúng tôi thấu hiểu rằng một phút ngừng việc của quý khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.

Chúng tôi nhận sửa chữa cho tất cả các dòng máy photocopy

– Chúng tôi nhận sửa tất cả dòng máy photocopy như:  Máy photocopy Ricoh, máy photocopy Xerox, máy photocopy Konica, máy photocopy Sam Sung, máy photo Sharp, máy photo Toshiba, máy photocopy HP, máy photo Panasonic…

Một số lỗi máy photocopy thường gặp
– Máy photo kéo nhiều bản giấy cùng 1 lúc, kẹt giấy, in không ra
– Bản photo có vẹt đen dọc đen ngang, bản in bị lệch
– Bản photo bị mờ, mực không đều trên bản photo
– Bản photo có bản chấm đen
– Máy photo không khởi động được
– Máy photo không cuốn được giấy
– Bản photo có mặt mờ mặt dưới lại đậm….
– Sửa chữa máy photo tận nơi phục phụ 24/24h kể cả các ngày nghỉ và ngày Lễ
Trong trường hợp những lỗi nhỏ Quý khách có thể tự khắc phục được. Hãy liên hệ theo số 0966611450 – 0904617087. kỹ thuật chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách tự sửa dễ dàng qua zalo.

Quy trình dịch vụ

  1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy photo  của Quý khách hàng – tư vấn giải đáp thắc mắc, hẹn giờ đến sửa
    2. Kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra sự cố máy, báo giá sửa chữa với khách hàng
    3. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa
    4. Sửa xong khách hàng tiến hành test máy, nếu khách check thấy máy hoạt động bình thường kỹ thuật sẽ bàn giao và viết hóa đơn cho khách.
    5. Chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, hướng dẫn khách sửa dụng cũng như có thể khắc phục sự cố khi gặp những lỗi phát sinh.

Công ty TNHH máy văn phòng Star với mục đích mang lại những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp , Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê. lắp đặt máy PHOTOCOPY máy IN, đổ mực máy IN, máy PHOTO.… với giá thành hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. chúng tôi cam kết đem đến cho tất cả mọi khách hàng từ các đơn vị. doanh nghiệp cho tới từng cá nhân những dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Bạn chỉ cần gọi 0966611450 – 0904617087, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.Trong vòng tối đa 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi .và giúp bạn khắc phục mọi sự cố về máy PHOTO và máy IN..

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY

– Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chế độ bảo hành uy tín của Công ty TNHH máy văn phòng Star

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút, tính từ khi nhận được thông báo lỗi máy từ phía khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí: Công ty TNHH máy văn phòng Star cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Linh phụ kiện đảm bảo chính hãng,với giá thành hợp lý và có bảo hành.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất về sửa chữa máy PHOTO, hãy gọi:  0966611450– 0904617087.